PEUGEOT TRAVELLER SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO DÀNH CHO BẠN

KHÁCH HÀNG DOANH NHÂN

Dành thời gian ngắn ngủi trên xe tranh thủ nghỉ ngơi và chợp mắt, khách hàng sẽ cảm nhận được sự thoải mái và sang trọng từ chính những nội thất và trang bị trên xe. Peugeot Traveller mang lại cảm giác hồi phục và hết mình phục vụ chủ nhân sau những giờ làm việc căng thẳng.

Không gian riêng tư và tĩnh lặng trên xe cũng chính là thời điểm phù hợp để các doanh nhân đẳng cấp thực hiện những cuộc thảo luận, những ý tưởng mới hảy nở. Peugeot Traveller góp phần đồng hành trên những chặng đường thành công của quý khách hàng.

“Tôi thường dành cho mình những phút nghỉ ngơi ngắn trong thời gian di chuyển sau những tiếng đồng hồ căng thẳng”

“Tận dụng thời gian di chuyển để ra đời những ý tưởng mới hay những cuộc trò chuyện mang tính kết nối là điều tôi yêu thích”

KHÁCH HÀNG CA SĨ DIỄN VIÊN

  • CHUẨN BỊ CHO SỰ TỎA SÁNG ĐẦY KIÊU HÃNH

Sự êm ái trong thời gian di chuyển chính là lúc quý khách hàng chuẩn bị cho bản thân 1 sự xuất hiện đầy chỉn chu, tỏa sáng và kiêu hãnh. Peugeot Traveller là như 1 “ánh đèn sau sân khấu” (backstage), luôn sẵn sàng để phục vụ chủ nhân.

  • TRỌN VẸN CẢM XÚC CÙNG NHỮNG NGƯỜI YÊU THƯƠNG

Sau giờ lưu diễn là những phút giây kết nối của quý chủ nhân cùng những người anh em thân thiết. Peugeot Traveller tạo nên những không gian đầy tính kết nối, bắt đầu của những tiếng cười rộn rã và những cảm xúc thân quen gắn kết.

“Tôi tận dụng tất cả quỹ thời gian sẵn có, đặc biệt là thời gian di chuyển trước những buổi công diễn, chuẩn bị quần áo, makeup để có thể xuất hiện một cách chỉn chu và tỏa sáng nhất.”

Peugeot Traveller với không gian rộng rãi và vận hành êm ái, tạo điều kiện tốt nhất, làm mục đích kép vừa tôn vinh sự đẳng cấp của chủ nhân, vừa là trợ lý hữu hiệu cho mỗi hành trình của quý khách hàng.

Sau mỗi giờ lưu diễn chính là lúc chúng tôi cùng kể lại những khoảnh khắc tỏa sáng vừa rồi,  chúng tôi tiếp tục sẻ chia những câu chuyện và đẩy nhiệt những cuộc nói chuyện bằng những tràng cười sảng khoái.”

Peugeot Traveller không chỉ là không gian kết nối cảm xúc, đây còn là khoang hạng sang lưu lại những khoảnh khắc và sự sảng khoái cùng bạn bè, đồng nghiệp.

Diễn Viên Ca Sĩ Hồ Ngọc Hà Sở Hữu Xe Traveller
Diễn Viên Ca Sĩ Hồ Ngọc Hà Sở Hữu Xe Traveller

GIA ĐÌNH +5 THÀNH VIÊN

Không còn phải suy nghĩ về tính tiện nghi cho gia đình có nhiều thế hệ trên chiếc xe thường ngày, Peugeot Traveller là phương án lý tưởng để cùng toàn gia đình trọn vẹn những trải nghiệm, những chuyến đi gần xa. Không gian rộng rãi và thiết kế nội thất yêu chiều lòng người khiến chiếc MPV trở thành một “quản gia” chăm sóc cho gia đình tôi trên mọi hành trình.

Trả lời