CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

Showroom Peugeot HCM

Showroom được xây dựng theo thiết kế Blue box nổi bật trên tổng diện tích 4.500m2, với vốn đầu tư 40 tỷ đồng, đạt chuẩn 3S toàn cầu (gồm showroom trưng bày, xưởng dịch vụ và cửa hàng phụ tùng chính hãng).

Đội ngũ nhân viên của Showroom Peugeot HCM được đào tạo bài bản và có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về tư vấn sản phẩm, bảo hành và bảo dưỡng xe theo các tiêu chuẩn của thương hiệu ô tô đẳng cấp châu Âu.

Peugeot Bình Tân
showroom Peugeot Bình Tân
cơ sở vật chất

Khu vực trưng bày xe của showroom có diện tích gần 800m2, trưng bày đa dạng các mẫu xe Peugeot 408, 508, 3008, 3008 All New là những dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Peugeot đến từ châu Âu. Xưởng dịch vụ – sửa chữa được đầu tư cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại gồm: khu vực sửa chữa thân vỏ, máy chẩn đoán, phòng sơn nhanh, phòng sơn sấy, hệ thống pha sơn vi tính, khu đồng sơn xe mới và kho phụ tùng chính hãng. Năng lực xưởng đáp ứng lên đến 30 lượt xe/ngày.

những lợi ích mang lại cho khách hàng

Showroom Peugeot Bình Tân tọa lạc tại số  75 Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, HCM ngay trên trục đường giao thông huyết mạch Võ Văn Kiệt. 

Cơ sở vật chất được nâng cấp mới toàn diện, đầy đủ các khu vực chức năng cần thiết như: khu trưng bày, khu đàm phán, khu tư vấn, khu dành cho khách chờ dịch vụ, khu vui chơi trẻ em… đảm bảo mang đến cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất khi đến mua xe hoặc sử dụng dịch vụ.

Peugeot Bình Tân liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VCB, Techcombank, Seanbank…

Peugeot-binh-tan
Đại diện kinh doanh