Hòa chung không khí rộn ràng trước thềm Tết Nguyên đán, Peugeot tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn đậm sắc Xuân ngay tại TTTM Thiso Mall Sala.

Với thông điệp “Rộn ràng đón Xuân”, sự kiện “Trưng bày và kết hợp lái thử các dòng xe Peugeot” tại TTTM Thiso Mall Sala đã thu hút đông đảo khách hàng tới tham quan và cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc trọn vẹn bên những người thân yêu trước thềm Tết Nguyên đán.

Đến với sự kiện, bên cạnh việc khám phá không gian trưng bày đẳng cấp, tinh tế mang phong cách Pháp với các dòng xe Châu Âu lôi cuốn, cảm xúc, hoàn hảo; khách hàng còn được trải nghiệm lái thử các mẫu SUV Peugeot 5008, Peugeot 3008 và Peugeot 2008. Đặc biệt là cơ hội chiêm ngưỡng Peugeot 408 – mẫu SUV Coupe ứng dụng nhận diện mới nhất của Peugeot toàn cầu và đang trở thành “hiện tượng” tại Việt Nam kể từ khi ra mắt

Trong khuôn khổ sự kiện, nhiều hoạt động tương tác thú vị đã thu hút đông đảo khách hàng tham gia. Trong đó, khách hàng đánh giá cao khi được trải nghiệm nét đẹp văn hóa truyền thống đầu năm “Thầy đồ viết thư pháp – Xin chữ đầu năm”. Thông qua hoạt động viết thư pháp, Peugeot mong muốn mang đến may mắn, bình an, và hạnh phúc cho tất cả Quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng “Sư Tử Pháp”.

Ngoài ra, workshop “Rộn ràng đón Xuân” cùng các hoạt động minigame hấp dẫn và quà tặng giá trị đến từ thương hiệu đã tạo nên một bầu không khí sôi động và vui tươi vui tươi chào đón Tết Nguyên đán, kết nối cảm xúc của các thành viên trong gia đình, bạn bè, những người thân yêu.

Chương trình “Rộn ràng đón Xuân” cùng Peugeot Việt Nam sẽ được tiếp tục diễn ra trong ngày 04/02/2024 với nhiều chủ đề hấp dẫn, hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị khi đến với “Sư tử Pháp”; đồng thời kết nối những trái tim có chung niềm đam mê với các mẫu xe mang phong cách Pháp “Lịch lãm và tinh tế”, cùng thiết kế chạm cảm xúc để tạo nên trải nghiệm khác biệt mang đẳng cấp xe Châu Âu.

PEUGEOT BÌNH TÂN
➣ Địa chỉ: 75, Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp. HCM
➣ Hotline: 0938 901 728

Đánh giá

Trả lời