PEUGEOT đã có một khởi đầu tuyệt vời cho đến năm 2021 tại Ukraine. Năm thứ hai liên tiếp, thương hiệu PEUGEOT đã giành được một trong những giải thưởng danh giá nhất tại cuộc bầu chọn ‘Chiếc SUV tốt nhất của năm’ trên toàn quốc. Sau khi PEUGEOT 508 năm 2020 được bình chọn là ‘Chiếc SUV tốt nhất của năm’, thì năm nay PEUGEOT 2008 đã được trao giải ‘Chiếc SUV tốt nhất của năm’ với hai hội đồng giám khảo.năm nay PEUGEOT 2008 đã được trao giải ‘Chiếc SUV tốt nhất của năm’ với hai hội đồng giám khảo.

Trong bối cảnh hiện nay, lễ trao giải Xe của năm 2021 ở Ukraine đã diễn ra trực tuyến vào ngày 24 tháng 3 tại Kiev. Nhân dịp này, PEUGEOT 2008 đã tự tin chiếm ưu thế trước các đối thủ và giành danh hiệu “Xe SUV tốt nhất năm 2021”. Được trao giải bởi ban giám khảo gồm các độc giả Ukraine và các nhà báo chuyên nghiệp về ô tô, PEUGEOT 2008 thể hiện cam kết của thương hiệu PEUGEOT trong việc cung cấp các phương tiện và công nghệ ở cấp độ cao nhất, bất kể thị trường nào.

Từng 6 lần giành được giải thưởng Xe của năm (COTY) tại Châu Âu, các mẫu xe của PEUGEOT thường xuyên được xếp hạng trong số những mẫu xe tốt nhất trong các cuộc thi do báo chí quốc tế tổ chức. Tại Ukraine, thành công này – lần thứ hai liên tiếp sau chiến thắng của PEUGEOT 508 vào năm 2020 – là đỉnh cao của thành tích xuất sắc của PEUGEOT 2008, với 9,7% thị phần, chiếm vị trí thứ ba trên bục phân khúc B-SUV.

Chiếc xe tốt nhất trong 8 hạng mục sau đó được bình chọn bởi độc giả trực tuyến. Các nhà báo và độc giả ô tô đã nhất trí và chọn PEUGEOT 2008 là “SUV tốt nhất 2021” trong số các loại xe mới ra mắt tại Ukraine.
Điều khiến PEUGEOT 2008 trở nên hấp dẫn trước hết là thiết kế của nó. Với phong cách mạnh mẽ và đặc biệt, nó là một vật thể điêu khắc và đáng mơ ước, được trao giải thưởng Red Dot vào tháng 3 năm 2020 tại Đức cho thiết kế thể thao và chất lượng xây dựng đặc biệt.

Hình bóng đã được các nhà thiết kế của thương hiệu điêu khắc để mang đến một thiết kế mạnh mẽ, mạnh mẽ, có tác động nhưng thiết thực. Niềm vui khi lái xe cũng có nghĩa là lái xe hoàn toàn an toàn và thanh thản. Theo tiêu chuẩn Euro 6 mới nhất, động cơ đốt trong có những tiến bộ công nghệ mới nhất từ ​​thương hiệu PEUGEOT và đều được trang bị Stop & Start và bộ lọc hạt.

Thông tin được trích dẫn từ bài viết Peugeot Quốc Tế>> https://int-media.peugeot.com/en

 

Đánh giá