Nhận dạng PEUGEOT mới trên áo Stade Toulousa

Một con sư tử cho bóng bầu dục. Stade Toulousain, nhà vô địch châu Âu và Pháp, giới thiệu chiếc áo mới của mình, được đóng dấu với biểu tượng đầu sư tử mới của PEUGEOT. Vào ngày 25 tháng 2, PEUGEOT đã công bố bộ nhận diện thương hiệu mới của mình với logo này, logo thứ 11 trong lịch sử của nó, một chiếc huy hiệu được trang trí bằng hình đầu sư tử lộng lẫy. Bây giờ nó xuất hiện trên ngực của các cầu thủ của đội bóng bầu dục danh giá nhất của Pháp.

Áo Peugeot
Áo Peugeot – Stade Toulousain

Quốc huy PEUGEOT mới này kỷ niệm 25 năm quan hệ đối tác của PEUGEOT với Stade Toulousain: 25 năm chia sẻ giá trị giữa thương hiệu với sư tử và bóng bầu dục, 25 năm chiến thắng, tinh thần thể thao và thành tích của đội bóng. Logo mới này sẽ có mặt trên 3 chiếc áo thi đấu của Stade Toulousain là áo đấu sân nhà, áo sân khách và áo đấu Cúp C1 châu Âu.

Trận đấu đầu tiên có logo mới trên áo đấu sẽ được diễn ra tại La Rochelle vào ngày 5 tháng 9 năm 2021.

Bộ nhận diện thương hiệu PEUGEOT mới đã xuất hiện tại sân vận động Ernest-Wallon ở Toulouse kể từ ngày 27 tháng 3 năm 2021, ngày tiếp đón Montpellier trong ngày thứ 20 của chức vô địch Top 14.

Quốc huy mới với hình sư tử đã luôn đồng hành cùng Thương hiệu. Nó mang những giá trị to lớn và đáng tự hào của PEUGEOT. Một hình thức nhận dạng vượt thời gian, phổ quát và đa văn hóa. Nó là một biểu tượng của sự thuộc về và công nhận.

Bằng cách tiết lộ danh tính mới của mình trên áo đấu của Stade Toulousain, Thương hiệu tiếp tục mở rộng vũ trụ của mình. Quốc huy này mang một sự thay đổi sâu sắc, một sự thay đổi tư thế, một trạng thái mới, một lần nữa khẳng định rằng các giá trị của PEUGEOT rất phù hợp với các giá trị của bóng bầu dục.

Dẫn theo tin Quốc Tế

Đánh giá

Trả lời